Listed ! Dịch vụ công bố khoa học bài đăng quốc tế

Listed ! Dịch vụ công bố khoa học bài đăng quốc tế

Dịch vụ công bố khoa học bài đăng quốc tế, công bố khoa học hay còn gọi bài đăng quốc tế là một công việc thường xuyên của những người nghiên cứu khoa học, và cũng là một trong những công việc tốn nhiều thời gian và công sức nhất, nhưng vì những trường hợp đặc biệt mà bạn không thể công bố khoa học được như: dữ liệu chưa được làm đẹp, kết quả chạy định lượng ra xấu, chưa biết cách áp dụng định lượng, không rõ cách viết  một bài báo khoa học, cách viết tiếng anh khoa học chưa tốt … còn nhiều vấn đề gặp phải nữa

DỊCH VỤ CÔNG BỐ KHOA HỌC & CÔNG BỐ QUỐC TẾ

Tuỳ theo mọi người có những khó khăn khác nhau, có những khúc mắc cần giải đáp; Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến các bạn những trung tâm hỗ trợ công bố khoa học bài đăng quốc tế uy tín nhất, mà các bạn có thể sử dụng những dịch vụ của họ, giúp cho việc nghiên cứu của các bạn nhanh chóng hơn, hoàn thiện hơn, và hợp lí hơn.

Công bố khoa học bất nguồn từ đâu ?

Các công bố khoa học chỉ mới được đề cập từ đầu thế kỷ 20. Với sự xuất hiện và phát triển của nghiên cứu truyền thông khoa học, việc định lượng khoa học cũng bắt đầu, đầu tiên là ‘khoa học của khoa học’ và sau đó được phát triển hơn nữa do sự bùng nổ của số lượng đầu ra khoa học, gần như theo cấp số nhân kể từ đó. thế kỉ 20. Sự tăng trưởng này dẫn đến việc định lượng sản lượng từ giữa thế kỷ 20 và việc thành lập Chỉ số Trích dẫn Khoa học của Eugene Garfield. Vào những năm 1960, định lượng khoa học cuối cùng đã được thể chế hóa.

Nội dung của bài báo quốc tế

Các bài báo trên các tạp chí khoa học hầu hết được viết bởi các nhà khoa học đang hoạt động như sinh viên, nhà nghiên cứu và giáo sư thay vì các nhà báo chuyên nghiệp. Có hàng nghìn tạp chí khoa học được xuất bản, và nhiều tạp chí khác đã được xuất bản ở nhiều thời điểm khác nhau trong quá khứ (xem danh sách các tạp chí khoa học ). Hầu hết các tạp chí đều có tính chuyên môn cao, mặc dù một số tạp chí lâu đời nhất như Nature xuất bản các bài báo và bài báo khoa học trên nhiều lĩnh vực khoa học. Tạp chí khoa học chứa các bài báo đã được bình duyệt , nhằm đảm bảo rằng các bài báo đáp ứng các tiêu chuẩn của tạp chí về chất lượng và giá trị khoa học .

Mặc dù các tạp chí khoa học bề ngoài tương tự như tạp chí chuyên nghiệp , chúng thực sự khá khác nhau. Các vấn đề của một tạp chí khoa học hiếm khi được đọc một cách ngẫu nhiên, như một người đọc một tạp chí. Việc công bố kết quả nghiên cứu là một phần thiết yếu của phương pháp khoa học . Nếu họ đang mô tả các thí nghiệm hoặc tính toán, họ phải cung cấp đủ thông tin chi tiết mà một nhà nghiên cứu độc lập có thể lặp lại thí nghiệm hoặc tính toán để xác minh kết quả. Mỗi bài báo như vậy trở thành một phần của hồ sơ khoa học vĩnh viễn.

Phạm vi nghiên cứu khoa học

Các bài báo trên tạp chí khoa học có thể được sử dụng trong nghiên cứu và giáo dục đại học. Các bài báo khoa học cho phép các nhà nghiên cứu cập nhật sự phát triển của lĩnh vực của họ và chỉ đạo nghiên cứu của riêng họ. Một phần thiết yếu của một bài báo khoa học là trích dẫn các công trình trước đó. Tác động của các bài báo và tạp chí thường được đánh giá bằng cách đếm số lần trích dẫn ( citation effect ). Một số lớp học được dành một phần cho việc trình bày các bài báo kinh điển, và các lớp học hội thảo có thể bao gồm phần trình bày của mỗi sinh viên về một bài báo kinh điển hoặc hiện tại.

Sách giáo khoa và sách giáo khoa thường chỉ được viết về các chủ đề đã được thiết lập, trong khi các nghiên cứu mới nhất và các chủ đề khó hiểu hơn chỉ có thể truy cập được thông qua các bài báo khoa học. Trong một nhóm nghiên cứu khoa học hoặc bộ phận học thuật nội dung của các tạp chí khoa học hiện nay được thảo luận trong các câu lạc bộ tạp chí . Các cơ quan tài trợ công thường yêu cầu các kết quả phải được công bố trên các tạp chí khoa học. Chứng chỉ học thuật để thăng tiến vào các cấp bậc học thuật được thiết lập một phần lớn bởi số lượng và tác động của các bài báo khoa học được xuất bản. Nhiều chương trình tiến sĩ cho phép xuất bản luận án , trong đó ứng viên được yêu cầu xuất bản một số bài báo khoa học nhất định.

Danh sách các trung tâm uy tín nên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *