Giá bán nấm mối bao nhiêu 1 kg ?

Giá bán nấm mối bao nhiêu 1 kg ?

Giá bán nấm mối bao nhiêu 1 kg ? nấm mối bán ở đâu ? nấm mối giá bao nhiêu ?, nấm mối có tác dụng gì ? nấm mối ở Hồ Chí Minh, nấm mối bán Hà Nội, nấm mối phơi khô, nấm mối sấy khô …

BAO NHIÊU TIỀN 1 KG NẤM MỐI

Giá bán nấm mối bao nhiêu 1 kg ? đây là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm.

Trong những năm gần đây, đặc sản nấm môi được ưu chuộng, nên lượng người tìm kiếm mua tăng cao mà nguồn cung càng ngày càng giảm nên, giá nấm mối không ngừng tăng cao.

Nấm mối là một loại nấm đặc thù, nó hình thành trên mem của một loài mối đặc thù, nên những vườn nào sử dụng nhiều hóa chất thì loài mối này sẽ chết hoặc bỏ đi nơi khác. Vì vậy, Nấm mối là loại nấm rất sạch -không hóa chất. Nhưng do nhà nông chúng ta sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật, nên càng ngày lượng nấm càng hiếm.

Sau những cơn mưa đầu mùa, xuất hiện hiện tượng mưa nấm mưa thì là lúc nấm mối bắt đầu mọc, nó mọc rộ lên tới ngày tết đoan ngọ thì hết. Nhưng trong những năm gần đây, thời tiết thay đổi nhiều cũng làm cho, mùa nấm mối cũng thất thường, không còn nhiều như trước.

Ngoài giá trị dinh dưỡng, cũng như bài thuốc chữa bệnh của nấm mối, rất nhiều săn kiếm mua đặc sản nấm mối để thưởng thức vị thơm giòn ngọt của loài nấm này.

Với những điều kiện khách quan làm cho nấm mối trong tự nhiên càng ngày càng hiếm, giá nấm mối luôn luôn tăng cao. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi nhận đặt hàng nấm mối quanh năm.

Thông tin về nấm:

  • Loại nấm búp hoặc đinh
  • Đã cạo đất, chưa làm sạch
  • Phân loại nấm thành 2 loại
  • Đóng gói và hút chân không
  • Trọng lượng 0,5 kg/gói
  • Giá: 400 K/Gói

Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ đặt hàng đặc sản nấm mối Ngay & Luôn với chúng tôi.

Đến với nấm mối TOSU của công tôi, chúng tôi cam kết giá bán đúng như giá đặt, giao hàng khi có nấm, giao hàng ra ngoài Hà Nội trong ngày.

CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐẶT, KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC

CALL NOW: 0983.473.444

400K/ GÓI

Một bình luận trong “Giá bán nấm mối bao nhiêu 1 kg ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.