Nhận chỉnh sửa luận văn tốt nghiệp đại học

Nhận chỉnh sửa luận văn tốt nghiệp đại học

Nhận chỉnh sửa luận văn tốt nghiệp đại học, viết thuê luận văn cao học, chạy mô hình kinh tế lượng, hướng dẫn chạy mô hình trên dữ liệu bài tập, tìm kiếm số liệu thống kê, tư vấn tên đề tài, hướng dẫn chọn đề mô hình kinh tế lượng phù hợp.

NHẬN CHỈNH SỬA LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Đề tài tốt nghiệp là gì ?

Thuật ngữ “tiểu luận” được sử dụng theo những cách khác nhau trong các ngữ cảnh khác nhau. Định nghĩa rõ ràng nhất mà tôi gặp phải là Frederick Crews, giáo sư tiếng Anh tại Đại học California ở Berkeley. Các phi hành đoàn định nghĩa một bài luận là “một bộ truyện hư cấu khá ngắn gọn cố gắng làm cho một điểm trong một cách thú vị.”

Một bài luận khá ngắn gọn. Trong khi các nhà văn đôi khi đề cập đến các văn bản có độ dài sách là “bài tiểu luận”, thuật ngữ này thường chỉ những đoạn ngắn có thể được xuất bản trong một tạp chí hoặc báo.

Một bài luận là hư cấu. Điều đó có nghĩa là nhà văn của một bài luận đang cố gắng nói lên sự thật, không chỉ đơn thuần là giải trí. Truyện ngắn không phải là một bài luận vì nó là tiểu thuyết. Để nói rằng một bài luận là hư cấu không có nghĩa là mỗi từ của một bài luận phải đúng theo nghĩa đen. Ví dụ giả thuyết có thể là một cách hiệu quả để minh họa một điểm, như có thể trích dẫn từ các tác phẩm hư cấu. Nhưng những hình minh họa giàu trí tưởng tượng như vậy luôn phải phục vụ mục đích làm sáng tỏ hoặc minh họa một tuyên bố mà người viết tin rằng thực sự đúng, trong thế giới thực.

Một bài luận cố gắng làm cho một điểm. Đây có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất và đầy thách thức nhất của bài luận. Một bài luận không chỉ là một loạt các từ, hoặc thậm chí là một loạt các đoạn văn. Một bài luận tất cả phù hợp với nhau; tất cả các điểm theo một hướng. Một bài luận dẫn đến một kết luận. Đây là những gì làm cho một bài luận khác với một bài báo trong một cuốn bách khoa toàn thư, mà có thể là một phần phi hư cấu tương đối ngắn và thú vị. Một bài luận cố gắng làm cho một điểm. Nó nhằm mục đích hỗ trợ một yêu cầu duy nhất. Một cách khác để đặt nó là nói rằng một bài luận không chỉ có một chủ đề ; nó cũng có một luận án . Một bài luận không chỉ cung cấp thông tin về một chủ đề; nó hỗ trợ một tuyên bố, một tuyên bố.

Một bài luận cố gắng làm cho một điểm trong một cách thú vị. Một bài luận là viết thực; nó được viết cho ai đó. Và vì vậy mục tiêu của nó là thu hút độc giả, thay đổi suy nghĩ của họ, để khiến họ tham gia vào những ý tưởng mà nó trình bày và cuối cùng khiến họ chấp nhận những ý tưởng đó. Một bài luận có thể tìm cách thông báo hoặc thuyết phục hoặc cả hai. Nhưng để tạo ra một quan điểm với độc giả thực sự, nó phải cố gắng thu hút và giữ sự chú ý của những độc giả đó. Điều đó có nghĩa là bắt và giữ sự quan tâm của họ.

Dịch vụ chỉnh sửa luận văn tốt nghiệp 

Như vậy thì  dạng  như thế nào sẽ phù hợp với dịch vụ  của chúng tôi ? ThongKe.Club có rất nhiều dịch vụ các bạn có thể xem ở link cuối bài để biết tên dịch vụ và giá cả. Nhưng chúng tôi chỉ nhận 2 cấp độ là từ đại học và thạc sĩ.Các chuyên ngành liên quan đến kinh tế như kinh tế học hay kinh tế xây dựng  … Chúng tôi không nhận các để tài thạc sĩ về kỹ thuật.

Ngoài những dịch vụ nói trên, chúng tôi còn có một dịch vụ rất  mạnh đó là hướng dẫn chạy mô hình kinh tế lượng tại nhà. Chúng tôi sẽ áp dụng   bộ dữ liệu  thống kê của quý khách lên đề tài  của quý khách hàng, để quý khách vị dễ dàng hiểu được mô hình ứng dụng của mình, đồng thời có thể  đối chứng  số liệu có ý nghĩa thống kê hay không ?  Chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, nên quý khách chỉ cần dành ít thời gian là có thể tự mình chạy được mô hình, tự mình đọc được kết quả, tự mình ứng dụng mô hình. Chúng tôi ứng dụng chạy trên nhiều phần mềm kinh tế lượng phổ biến như Stata , đảm bảo quý khách dễ dàng tiếp cận nhất.

Tiện thể , chúng tôi nêu ra các loại dịch vụ bên chúng tôi cho quý khách hàng dễ hình dung, như  Nhận làm luận văn nhiều chuyên ngành,  viết thuê luận văn kinh tế, luận văn quản trị kinh doanh, Kinh tế phát triển, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế và quản lý thủy sản, Kinh tế và quản lý nuôi trồng thủy sản, Quản lý và phát triển nghề cá, Công tác xã hội, Quản lý đất đai, Quy hoạch đất đai, Quy hoạch nông thôn mới, Quy hoạch phát triển nông thôn, Marketing địa phương, Quản trị công, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Kinh tế lượng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *