SO SÁNH CÁC LOẠI BAO TRÁI CÂY

SO SÁNH CÁC  LOẠI BAO TRÁI CÂY

Hiện nay sử dụng nông sản sạch đang là nhu cầu cấp thiết của xã hội, để đáp ứng nhu cầu này người nông dân và người sản xuất đã có nhiều biện pháp để tạo ra trái cây và nông sạch hơn. Với nông dân đó là xu hướng hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, hạn chế dần phân hóa học, trồng trọt một cách tự nhiên. Còn với nhà sản xuất là tạo ra các sản phẩm bảo vệ trái cây và nông sản. Các loại bao bảo vệ trái cây chính là một sản phẩm như vậy.

Trên thị trường trước đây có các loại bao trái cây gồm:

  • Bao giấy: xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam .vv
Bao Giấy
  • Bao vải không dệt:
Bao vải không dệt
  • Và một số loại bao khác tận dụng làm bao bảo vệ trái cây:
Sử dụng túi nilon bảo vệ trái
Lưới may làm bao Mít

Và sản phẩm mới nhất công nghệ nhật là bao bảo vệ trái cây từ Nhật Bản đó là bao BIKOO với công nghệ đục lỗ nano trên màng thực phẩm BOPP.

Bao trái cây Bikoo bảo vệ Na khỏi côn trùng và nước mưa

Khi so sánh các loại bao trái cây Về công nghệ thì các loại bao này có sự khác biệt rất nhiều:

  BAO BIKOO BAO GIẤY BAO VẢI KHÔNG DỆT BAO NYLONG
VẬT LIỆU NHỰA PP NGUYÊN SINH GIẤY CRAFT TÁI CHẾ SỢI PP NHỰA TÁI CHẾ
SẢN XUẤT HẠT NHỰA-KÉO MÀNG BOPP DẦY 250Micro – ĐỤC LỖ 100Micro – CẮT BAO BỘT GIẤY – ÉP CUỘN – CĂT DÁN BAO. SỢi NHỰA PP – ÉP CUỘN – GIA CÔNG MAY THÀNH BAO NHỰA TÁI CHẾ – THỔI BAO – CẮT HÀN BAO
CÔNG NGHỆ KÉO MÀNG CHUẨN 250 – CÔNG NGHỆ ĐỤC LỖ CHÍNH XÁC CAO MÁY TẠO BAO ĐÓNG GÓI MÁY NHIỆT ÉP MÀNG – MAY THỦ CÔNG THỔI TÚI NHỰA

So sánh các loại bao trái cây HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG

SO SÁNH CÁC LOẠI BAO TRÁI CÂY

Trên đây là so sánh cơ bản về các loại bao trái cây trên thị trường. Tùy theo mục đích trồng và bán để bán bà con nông dân chọn loại bao :

  • Khi trồng các loại trái cây giá rẻ, chịu hầm, giá trị kinh tế không cao thì nên dùng bao NYLON thường: ổi mận
  • Cần bán Các loại trái cây màu sắc lạ, trọng lượng lớn do che ánh nắng chất kích thích trong bao: như Xoài đài loan có màu vàng: nên dùng bao Giấy Đài loan.
  • Nhu cầu cần xây dựng thương hiệu trái cây có giá trị cao, cần tiêu chuẩn an toàn không hóa chất đôc hại, trái cây màu sắc tự nhiên, tăng độ ngọt mà vẫn bảo vệ trái 100% khỏi côn trùng thì nên dùng bao trái cây BIKOO Nhật Bản.

Và cũng nên cân nhắc đến các yếu tố khác như xuất xứ, chất lượng bao, khả năng hỗ trợ chăm sóc, cũng như tạo điều kiện dễ dàng cho người thu mua khi vào vườn đánh giá trái cây. Từ đó sẽ chọn được loại bao phù hợp.

Cám ơn bà con nông dân đã giành thời gian đọc các thông tin ở đây. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích.

Một bình luận trong “SO SÁNH CÁC LOẠI BAO TRÁI CÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *