Túi xách balo vali bóp ví da bò handmade

Túi xách balo vali bóp ví da bò handmade

Túi xách balo vali bóp ví da bò handmade. Nhận làm tất cả theo nhu cầu của khách hàng, nhận làm đồ handmade theo mẫu, địa điểm may đồ da theo nhu cầu của khách hàng

ĐỊA ĐIỂM NHẬN MAY

TÚI XÁCH BALO VALI BÓP VÍ DA BÒ HANDMADE

Đồ dùng handmade là gì?

Handmade là một thuật ngữ nói chúng, để diễn tả hàng động làm thủ công bằng tay, hay các công cụ lao động không có tính cơ khí hóa cao. Nguyên liệu dùng để làm đồ handmade thì ứng dụng rất nhiều như: giấy, gỗ, vải, da … Các loại đồ dùng được tạo thành thì không có giới hạn, tư những vật trang trí nhỏ, như xe cộ bằng gỗ, đến những vòng tay bằng nhựa, đá bán quý … để làm trang sức. Hay đến những chiếc ghế sofa trong nhà được làm bằng da bò. Những đồ này phải thõa mẫn yêu cầu là tự tay mà làm, không dùng đồ công nghệ vào.

Lợi ích của đồ dùng handmade.

Tính thẩm mỹ cao. Vì đây là tự tay làm, nên đòi hỏi người làm phải có tay nghê chuyên môn và óc thẩm mỹ tương đối, sẽ tạo ra vô vàng sản phẩm bằng tay đẹp và hữu ích.

Rất bền với thời gian. Do làm bằng tây, nên người thợ thủ công sẽ lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, các phụ kiện hợp lý, để tạo ra chất lượng của sản phẩm thủ công hoàn hảo. (Điển hình là những túi xách handmade của những hãng thời trang nổi tiếng điều làm thủ công, có giá trị thị trường rất rất cao).

Thõa sức sáng tạo. Được may bằng thủ công, thường thì một ý tưởng là một sản phẩm, nó khá khác biệt so với sản phẩm công nghệ, được lên khuông mẫu và sản xuất hàng loạt. Nên nó đòi hỏi người chủ của đồ dùng hay là người thợ may đồ phải sáng tạo liên tục ra những sản phẩm mới, có giá trị thực dụng và tính thẩm mỹ cao.

Luôn luôn đề cao tính cá nhân hóa, một sản phẩm được may thủ công, thường nó sẽ tách rơi xa sản phẩm sản xuất hàng loạt, bằng những chức năng kiểu dáng theo mục đích của người sở hữu.

Nhược điểm của đồ dùng handmade.

Đồ handmade có nhược điểm không phải nằm ở chất lượng hay kiểu dáng, mà nó gặp khó khi tham gia vào thị trường. Nó chỉ phù hợp với những người có sỏ thích riếng, có tính cá nhân, và  phong cách riêng biệt. Trong khi phần lớn người dùng thì chạy theo phong trào, và trào lưu. Điều này là cho ngày công nghiệp đồ handmade khó có thể phát triển mạnh lên được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.